Các cách chữa nhiệt miệng hiệu quả bằng mật ong phấn hoa

Ngày đăng: 10/07/2021
Ngoài lợi ích làm đẹp, chữa lành vết thương, giải độc cơ thể…thì mật ong phấn hoa còn có tác dụng chữa nhiệt miệng hiệu quả. Trong bài viết này, Thọ Phú Xanh xin chia sẻ một số cách để chữa nhiệt miệng bằng mật ong phấn hoa rất hiệu quả để quý khách hàng tham khảo.
Thứ nhất là bôi trực tiếp mật ong phấn hoa lên vết loét sau ăn
Bạn có thể rót 1 chút mật ong phấn hoa ra chiếc bát nhỏ. Sau đó sử dụng bông tăm thấm mật ong thoa vào chỗ loét sau mỗi bữa ăn. Ngày bạn nên thoa mật ong ngày 3 lần. Sau khi thực hiện điều này, bạn sẽ thấy cảm giác đau giảm dần và biến mất chỉ sau 3 ngày.
 
mật ong phấn hoa

Thứ hai là ngậm mật ong phấn hoa rồi nhổ ra
Với người lớn thì uống vào một ít mật ong rồi ngậm trong miệng chỗ có vết thương hở khoảng 1 phút rồi nuốt. Chỉ sau khoảng 3 ngày vết loét nhiệt miệng cũng sẽ khỏi hẳn.
 
mật ong phấn hoa

Thứ ba là trộn mật ong phấn hoa với tinh bột nghệ
Trộn mật ong với bột nghệ theo tỉ lệ 1:2 và khuẩy đều. Sau đó, chấm hỗn hợp này lên vết loét và để nguyên trong vòng 2-3 phút. Súc miệng lại bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, ngăn không cho xâm nhập vào bên trong. Với cách chữa nhiệt miệng này, nên thực hiện khoảng 3 lần trong ngày là tốt nhất. Chỉ một thời gian ngắn, nhiệt miệng giảm đau nhức, sưng tấy rõ rệt.
 
mật ong phấn hoa

Thứ tư là sử dụng mật ong phấn hoa và rau ngót
Giã nát rau ngót và chắt lấy nước cốt. Thêm mật ong vào trộn đều. Dùng tăm bông chấm hỗn hợp vào vị trí bị loét. Thực hiện ngày 2 - 3 lần.
 
mật ong phấn hoa

Và cuối cùng là mật ong phấn hoa và quất
Lấy 2 thìa mật ong cho vào bát. Vắt lấy nước 1 quả quất vào bát có chứa mật, đánh đều cho đồng nhất. Ngậm trong miệng khoảng 3 - 5 phút rồi nuốt. Bạn có thể điều chỉnh lượng quất sử dụng nếu muốn.
 
Áp dụng các biện pháp mà Thọ Phú Xanh chia sẻ ở trên sẽ mang lại hiệu quả rất tích cực trong điều trị nhiệt miệng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn đúng mật ong phấn hoa nguyên chất để có hiệu quả tốt nhất. Mật ong đã qua xử lý sẽ ít có tác dụng cải thiện tình trạng nhiệt miệng. Đồng thời, nó cũng gây nóng cơ thể và đem lại những tác dụng tiêu cực nếu sử dụng quá mức.
 
Để mua được mật ong phấn hoa nguyên chất, đảm bảo an toàn, tránh tiền mất tật mang quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thọ Phú Xanh qua số hotline: 0963 313 559. Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho quý khách hàng những chai mật ong phấn hoa thơm ngon, bổ dưỡng và giá trị thật sự.
 
 

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828