Đơn vị áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông sản và công nghê xanh

Ngày đăng: 18/04/2021
Thọ Phú Xanh là doanh nghiệp đứng đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông sản và công nghệ xanh sạch thân thiện với môi trường. Chúng tôi được Trung tâm T-lab cấp bằng chứng nhận T-lab, và hơn nữa chúng tôi vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá và chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn công nghệ VietGAP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều chứng nhận cao quý khác như Global Gap, USDA Organic,..Với mong muốn đưa ra các thị trường nông sản theo quy trình sạch xanh, thân thiện với môi trường.
Chúng tôi luôn muốn đem đến cho mọi nhà nông sản sạch, bổ dưỡng và an toàn nhất với công nghệ đạt tiêu chuẩn VietGap. Với sứ mệnh vươn ra và trở thành đại lý cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Đưa đến những người tiêu dùng các loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc với mục đích là “Biến không gian gia đình của bạn tràn đầy thiên nhiên”. Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt Thọ Phú Xanh đã tạo nên quỹ đầu tư cung cấp phân phối những nông sản tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.
 
CÔNG TY TNHH THỌ PHÚ XANH - 0963313559
 
Với triết lý trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất kỳ các chất bảo quản mà Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối Thọ Phú Xanh đảm bảo an toàn nhất.


 
✠ Một số những sản phẩm nổi bật:
 
1. Dưa vàng Kim Hoàng Hậu
Dưa vàng Kim Hoàng Hậu chứa nhiều vitamin A, C, nhiều chất xơ, kali, sắt,....nhiều chất dinh dưỡng khác có tác dụng tăng cường thị lực; tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh nhiễm trùng cho cơ thể. Được trồng trong nhà màng công nghệ cao, hạn chế các loại bệnh sâu, côn trùng chích hút hại quả. 
 
Dưa vàng Kim Hoàng Hậu - Thọ Phú Xanh
 
2. Mật ong tự nhiên
Mật ong tự nhiên là mật ong được vắt lấy hoàn toàn trực tiếp từ tổ ong, chưa qua xử lý công nghiệp, xử lý nhiệt, tiệt trùng và không pha thêm đường, hương liệu, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học nào. Mật ong phấn hoa giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý. Bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp da dẻ mịn màng, hồng hào, hạn chế chống lão hóa,......
 
Mật ong phấn hoa - Thọ Phú Xanh
 
3. Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời sinh ra điện, qua bộ chuyển đổi Invertor phát lên lưới 35kv và hòa lưới điện quốc gia.
 
Tấm pin năng lượng mặt trời - Thọ Phú Xanh

Chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn mang những sản phẩm ngon - sạch - rẻ đến cho mọi người mọi gia đình. Chúng tôi luôn luôn coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của bản thân, mong muốn khách hàng yên tâm khi đến và sử dụng sản phẩm của Thọ Phú Xanh.
 
Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao - 1 Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao - 2
Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao

🏷 Tags: thọ phú xanh, tho phu xanh, dưa vàng kim hoàng hậu, dua vang kim hoang hau, mật ong phấn hoa, mat ong phan hoa, tấm pin năng lượng mặt trời, tam pin nang luong mat troi

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828