Giá trị dinh dưỡng, cách bảo quản dưa vàng Kim Hoàng Hậu

Ngày đăng: 24/06/2021
Dưa vàng Kim Hoàng Hậu là một loại dưa vỏ có màu vàng tươi hoặc nhạt, có hình oval, vỏ thuộc loại trơn, nhẵn, ít khi bị rạn sần. Dưa vàng Kim Hoàng Hậu được người tiêu dùng đánh giá ngọt hơn dưa hấu đỏ và dưa lê hoàng kim. Bên trong một trái dưa vàng Kim Hoàng Hậu có chứa rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
Giá trị dinh dưỡng của dưa vàng kim hoàng hậu
  • Nước: Thành phần dưa chiếm phần lớn là nước. Bổ sung nước và các chất vi lượng tốt cho cơ thể.
  • Các vitamin và khoáng chất: Dưa vàng Kim Hoàng Hậu có chứa nhiều các loại chất khoáng như: natri, kali, magie có lợi. Ngoài ra, trong dưa vàng Kim Hoàng Hậu còn có một số loại vitamin đặc biệt có lợi như: 
+ Vitamin C giúp nuôi dưỡng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ răng nướu.
+ Vitamin B6 giúp cải thiện chức năng, trao đổi năng lượng và chất diễn ra trong cơ thể.
+ Vitamin A giúp duy trì và bảo vệ đôi mắt.
  • Chất chống oxy hóa: Loại dưa này được các chị em phụ nữ yêu thích bởi vì chúng chứa nhiều lycopene. Đây là một chất chống oxy hóa, trẻ hóa cho làn da.

dưa vàng kim hoàng hậu

Đặc tính của dưa này là rất mát và lành. Chính vì vậy sản phẩm được sử dụng với mọi lứa tuổi kế cả người già hay l trẻ nhỏ.

Cách bảo quản, sử dụng:
  • Bảo quản trong tủ lạnh để luôn được giữ độ tươi mát cũng như chất nước trong trái dưa.
  • Bạn có thể ăn dưa hoàng kim trực tiếp. Ngon hơn khi ăn lạnh, hoặc có thể xay ra lấy nước uống vô cùng mát mẻ và thơm ngon.
  • Có thể dùng làm quà tặng trong các dịp đi chơi hoặc làm quà biếu người thân yêu của mình.

dưa vàng kim hoàng hậu

Hãy liên hệ với Thọ Phú Xanh theo số hotline: 0963 313 559 để mua được những quả dưa vàng Kim Hoàng Hậu được trồng và chăm sóc theo công nghệ Israel đạt tiêu chuẩn VietGAP, là sản phẩm nông nghiệp hữu cơ 100%, được trồng và chăm sóc trong nhà màng hiện đại.

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828