Giới thiệu Thọ Phú Xanh

Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho mọi nhà những nông sản sạch, bổ dưỡng và an toàn nhất tại Thọ Phú Xanh. Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc với mục đích là “Biến không gian gia đình của bạn tràn đầy thiên nhiên”. Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt Thọ Phú Xanh đã tạo nên quỹ đầu tư cung cấp phân phối những nông sản tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.
 
 
Với triết lý trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng.Chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối Thọ Phú Xanh đảm bảo an toàn nhất. 
 
Một số những sản phẩm nổi bật:

1. Dưa vàng Kim Hoàng Hậu

Dưa vàng Kim Hoàng Hậu chứa nhiều vitamin A, C, nhiều chất xơ, kali, sắt,....nhiều chất dinh dưỡng khác có tác dụng tăng cường thị lực; tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh nhiễm trùng cho cơ thể. Được trồng trong nhà màng công nghệ cao, hạn chế các loại bệnh sâu, côn trùng chích hút hại quả. 
 

2. Mật ong tự nhiên

Mật ong phấn hoa là mật ong được vắt lấy hoàn toàn trực tiếp từ tổ ong, chưa qua xử lý công nghiệp, xử lý nhiệt, tiệt trùng và không pha thêm đường, hương liệu, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học nào.

Giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý. Bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp da dẻ mịn màng, hồng hào, hạn chế chống lão hóa,......
 

3. Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời sinh ra điện, qua bộ chuyển đổi Invertor phát lên lưới 35kv và hòa lưới điện quốc gia.
 

Mua thực phẩm sạch tại hà nội
 
Rất nhiều bạn sống tại Hà Nội có những câu hỏi băn khoăn như: nông sản mua ở đâu? mua nông sản sạch ở đâu hà nội ? Các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội, Thọ Phú Xanh hiện nay với nhiều năm chuyên phân phối trên thị trường hiện nay là một trong những cơ cở phân phối uy tín quý khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp tại Thọ Phú Xanh.
 
Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao - 1 Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao - 2
Thọ Phú Xanh đã đạt được chứng nhận Viet Gap chuẩn nông nghiệp công nghệ cao

Chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn mang những sản phẩm ngon - sạch - rẻ đến cho mọi người mọi gia đình. Chúng tôi luôn luôn coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của bản thân, mong muốn khách hàng yên tâm khi đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828