Hướng dẫn chọn & đặt hàng

Ngày đăng: 08/03/2021
Thọ Phú Xanh đặc biệt muốn thông tin với tất cả các khách hàng yêu quý, khi đặt hàng tại Thọ Phú Xanh quý khách vui lòng ghi rõ thời gian cần có hàng tại nơi nhận hàng để chúng tôi chủ động phục vụ quý khách tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Thọ Phú Xanh.
Khi khách hàng muốn mua hàng tại Thọ Phú Xanh, các bạn vui lòng chọn mặt hàng mình cần, click chuột vào mặt hàng mình cần chọn để xem kỹ thông tin hàng hóa như giá cả, khuyến mãi, nguồn gốc, quy cách đóng gói, phí vận chuyển, ngoài ra quý khách còn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại để được tư vấn rõ hơn.
 
Khi quyết định mua, khách chỉ cần bấm vào chữ THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu chỉ cần mua 1 mặt hàng hoặc CHỌN THÊM SẢN PHẨM nếu chọn mua nhiều mặt hàng, chọn số lượng cần mua, sau đó nhấp vào mục MUA NGAY và điền thông tin vào form đặt hàng.
 
Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng của Thọ Phú Xanh sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đặt hàng theo thông tin quý khách đã đặt hàng và thống nhất phương thức thanh toán với khách hàng.

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828