Tin tức sự kiện

05/06/2021 Administrator
Mật ong phấn hoa là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên vì vậy nên rất tốt cho sức khỏe của mọi người, kể cả bà bầu. Vậy mật ong phấn hoa có công dụng gì đối với bà bầu? Hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu qua bài viết này nhé.
03/06/2021 Administrator
Dưa vàng Kim Hoàng Hậu là loại quả không chỉ có giá trị về mặt kinh tế và nó còn có “giá trị” rất lớn đối với sức khỏe chúng ta. Để có được những quả dưa vàng Kim Hoàng Hậu đảm bảo chất lượng nhất thì kỹ thuật trồng dưa đóng vai trò rất quan trọng. Vậy hôm nay, hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu về “Kỹ thuật trồng dưa vàng Kim Hoàng Hậu trong nhà màng” để hiểu hơn về loại quả “rất giá trị” này nhé.
01/06/2021 Administrator
Mật ong phấn hoa là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên vì vậy rất tốt và an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ nhỏ. Vậy mật ong phấn hoa có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ? Hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu qua bài viết này nhé.
29/05/2021 Administrator
Dưa vàng kim hoàng kim là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, chứa nhiều thành phần thiết yếu cần cho cơ thể mỗi chúng ta. Và đối với phụ nữ mang thai cung vậy, dưa vàng kim hoang hậu cũng mang lại những lợi ích không ngờ cho cả mẹ và bé. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu qua bài viết này nhé.
27/05/2021 Administrator
Hiện nay, dưa vàng kim hoàng hậu đang trở thành loại trái cây được nhiều người tin dùng bởi không chỉ thơm ngon, ngọt mát mà loại dưa này còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Vậy cụ thể những tác dụng đó là gì? Hãy dành ít phút đọc qua bài viết này của Thọ Phú Xanh nhé.
24/05/2021 Administrator
Mật ong phấn hoa là sản phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, bởi là từ nhiên nhiên nên mật ong phấn hoa có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe. Một trong những công dụng đặc biệt đó là làm đẹp toàn thân – Điều mà các chị em đặc biệt quan tâm. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy dành ít phút đọc qua bài viết này của Thọ Phú Xanh nhé.
22/05/2021 Administrator
Để dưa vàng kim hoàng hậu đạt năng suất cao và có màu vàng ươm đúng tiêu chuẩn thì cách chăm sóc đóng vai trò rất quan trọng. Vậy hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu về cách chăm sóc dưa vàng kim hoàng huậ sau khi trồng qua bài viết này nhé.
20/05/2021 Administrator
Từ xa đến nay, mật ong phấn hoa được rất nhiều người biết đến và lựa chọn để chữa nhiều bệnh như viêm họng, ho, cảm cúm, cân bằng lượng đường huyết, trị mất ngủ,… Nhưng khi nhắc đến công dụng của mật ong phấn hoa chữa bệnh đường ruột thì chắc ít ai biết đến.
18/05/2021 Administrator
Trong thời buổi hiện nay, vấn nạn an toàn thực phẩm được đặt nên hàng đầu. Vì có nhiều nông sản của các thương nhân nhỏ lẻ đang chạy theo lợi nhuận mà không nghĩ đến tác hại của người sử dụng. Vậy nên tình trạng này kiến các nông dân trồng nông sản ngày càng gặp khó khăn. Đứng trước nỗi lo ấy, Thọ Phú Xanh đã và đang phát triển mô hình nông sản công nghệ cao.
13/05/2021 Administrator
Từ lâu, mật ong phấn hoa vẫn được xem là loại cực phẩm từ thiên nhiên còn là vị thuốc bổ dưỡng và được áp dụng trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Là sản phẩm hữu cơ tự nhiên, không bao gồm bất cứ chất hóa học hay bảo quản nào, mật ong phấn hoa mang lại những lợi ích không ngờ cho vẻ đẹp con người.
11/05/2021 Administrator
Công nghệ phục vụ trong đời sống con người rất nhiều, đặc biệt là ngành nông nghiệp, nông sản sạch công nghệ cao. Vì vậy Thọ Phú Xanh là một trong những đơn vị dẫn đầu áp dụng công nghệ vào các sản phẩm nông sản sạch như dưa vàng kim hoàng hậu, mật ong phấn hoa,…
06/05/2021 Administrator
Mật ong phấn hoa là thực phẩm bổ dưỡng mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó, việc sử dụng mật ong phấn hoa trước khi đi ngủ được cho là rất tốt bởi mật ong phấn hoa sẽ tạo ra những thay đổi tích cực cho cơ thể, dù là sử dụng mật ong nguyên chất hay kết hợp mật ong phấn hoa với các nguyên liệu khác.

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828