Tin tức sự kiện

04/05/2021 Administrator
Sự phát triển của công nghệ có rất nhiều lợi ích to lớn được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp thời buổi công nghệ số hoá. Đứng ở vị thế vàng Thọ Phú Xanh luôn khẳng định mang đến giá trị thực về phát triển nông nghiệp công nghệ cao 4.0 mang lại cho người dân những quả dưa vàng kim hoàng hậu đạt tiêu chất lượng cao.
27/04/2021 Administrator
Mật ong phấn hoa là 1 trong những sản phẩm có hàm lượng chất bổ dưỡng với nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng sử dụng kèm với mật ong phấn hoa và được khuyến cáo không nên kết hợp với mật ong phấn hoa bởi sẽ sinh ra các chất độc hại, hãy cùng Thọ Phú Xanh theo dõi và tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết này nhé!
24/04/2021 Administrator
Dưa vàng kim hoàng hậu là một trong những nông sản cho năng suất cao. Những không phải ai cũng có nguồn lực về kinh tế và kỹ năng chăm sóc - chăm bón và phương pháp canh tát tốt cho dưa vàng kim hoàng hậu để cho ra sản lượng và chất lượng tốt trong thời gian ngắn.
20/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là đơn vị đứng hàng đầu về sản xuất nông sản công nghệ cao theo mô hình quy trình chuẩn VietGap, Global Gap, USDA Organic,...Thọ Phú Xanh đang xây dựng và cố gắng vươn ra sản xuất nông sản xanh sạch trên thị trường Thế Giới, các nông sản tiêu biểu mà Thọ Phú Xanh cung cấp ra thị trường trong nược đạt chuẩn như dưa vàng kim hoàng hậu, mật ong phấn hoa. Mật ong phấn hoa là một sản vật quý của tự nhiên, vừa là món ăn, vừa là vị thuốc. Mật ong phấn hoa quen thuộc với con người ở khắp nơi trên thế giới, với nhiều ứng dụng trong đời sống và y dược.
18/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là doanh nghiệp đứng đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông sản và công nghệ xanh sạch thân thiện với môi trường. Chúng tôi được Trung tâm T-lab cấp bằng chứng nhận T-lab, và hơn nữa chúng tôi vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá và chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn công nghệ VietGAP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều chứng nhận cao quý khác như Global Gap, USDA Organic,..Với mong muốn đưa ra các thị trường nông sản theo quy trình sạch xanh, thân thiện với môi trường.
17/04/2021 Administrator
Dưa vàng kim hoàng hậu là một trong những sản phẩm nông sản sạch áp dụng công nghệ 4.0 đang được Thọ Phú Xanh phát triển theo chu trình chuẩn Viet Gap, Global Gap, và được chứng nhận bởi trung tâm T-Lab,…
15/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0 và đứng đầu về nông sản và công nghệ xanh bằng tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời đang được Thọ Phú Xanh, nghiên cứu và phát triển đẩy mạnh nền công nghệ xanh sạch thân thiện với môi trường. Đồng thời phục vụ nhân dân và doanh nghiệp lớn nhỏ TP. Thanh Hoá nói riêng và toàn thể nhân dân và doanh nghiệp trên khắp cả nước nói chung. Để hiểu biết thêm về nguồn năng lượng đến từ tự nhiên này, các bạn hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu về nguyên lý và cấu tạo của tấm pin năng lượng mặt trời qua bài viết dưới đây:
13/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là đơn vị đứng đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông sản và công nghệ xanh sạch thân thiện với môi trường. Chúng tôi được Trung tâm T-lab cấp bằng chứng nhận T-lab, và hơn nữa chúng tôi vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá và chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn công nghệ VietGAP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều chứng nhận cao quý khác như Global Gap, USDA Organic,.. Sau đây, là cách bảo quản mật ong phấn hoa tốt hơn!
10/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là doanh nghiệp đứng hàng đầu về nông sản xanh sạch, đạt chuẩn quy trình VietGap, Global Gap,.. Và được trung tâm nghiên cứu T-Lab cấp bằng chứng nhận T-Lab dành cho đơn vị sản xuất nông sản xanh sạch.
08/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là đơn vị tiên phong gây dựng cơ sở vật chất hiện đai hoá – công nghiệp hoá nguồn nhiên liệu xanh sạch như tấm pin năng lượng mặt trời. Với mục tiêu nâng tầm nguồn năng lượng mặt trời vào đời sống và góp phần đẩy mạnh các công nghệ thân thiện với môi trường hơn.
06/04/2021 Administrator
Thọ Phú Xanh là doanh nghiệp đứng đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông sản và công nghệ xanh sạch thân thiện với môi trường. Chúng tôi được Trung tâm T-lab cấp bằng chứng nhận T-lab, và hơn nữa chúng tôi vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá và chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn công nghệ VietGAP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều chứng nhận cao quý khác như Global Gap, USDA Organic,..
03/04/2021 Administrator
Dưa vàng kim hoàng hậu là loại cây nông sản có rất nhiều chất dinh dưỡng cao rất có lợi cho con người. Cách chăm sóc dưa vàng kim hoàng hậu rất quan trọng, vì có rất nhiều loại bệnh có thể gây hại cho dưa vàng kim hoàng hậu của bạn. Hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu và cách khắc phục cho dưa vàng kim hoàng hậu sao cho tốt.

Đối tác khách hàng

Hinut
Vagrimex
Sói Biển
Trivie
Vefa
Solar
0944.22.2828